Tìm hiểu về các thành phần mỹ phẩm - Dầu Jojoba

Đây là loại dầu có thể dùng cho mặt, cơ thể và tóc.
Hãy cùng tìm hiểu về 'Dầu Jojoba'.

 

Chỉ số EWG Skin Deep là 1, đây là mức độ an toàn.

 

화장품 성분 알아보기 - 호호바오일

 

 

Dầu jojoba là một loại dầu không bay hơi được chiết xuất từ ​​hạt của cây jojoba (Simmondsia chinesnsis, Jojoba). Chắc hẳn bạn đã từng thấy các loại tinh dầu – những loại dầu quen thuộc trong liệu pháp hương thơm với mùi hương nồng nàn – được đóng gói trong các chai màu nâu có nắp đậy kín. Điều này là do dầu jojoba là một loại dầu không bay hơi, oxy hóa chậm và không có mùi thơm, trong khi tinh dầu là những loại dầu có mùi hương và các thành phần hoạt tính bay hơi nhanh chóng.



Ngăn ngừa/làm kín hơi ẩm

Dầu jojoba là một loại chiết xuất thực vật thu được bằng cách ép quả của cây, và nó là một loại dầu màu vàng nhạt, giống như màu bơ. Kết cấu của nó giống như sáp lỏng; nó đông cứng lại như sáp nến khi nhiệt độ giảm và chuyển thành dạng lỏng khi nhiệt độ tăng. Dầu dừa cũng có đặc tính tương tự.

 

Vì dầu jojoba có cấu trúc hóa học tương tự như các thành phần của da người, nên nó thẩm thấu vào da rất tốt và mang lại cảm giác dễ chịu khi sử dụng vì không gây bết dính.

Bạn có thể sử dụng dầu jojoba nguyên chất lên đến 100%.
Chức năng tạo lớp màng chắn ẩm trên bề mặt da để ngăn ngừa sự bay hơi của hơi ẩm là dành cho làn da của chúng ta.
Đây là loại dầu tốt cho da rất khô và khô vì nó thực hiện tốt chức năng chính của mình.

 

 

Dầu jojoba có làm tắc nghẽn lỗ chân lông không?

Trong liệu pháp hương thơm, dầu jojoba còn được gọi là dầu nền vì nó giúp vận chuyển các thành phần hoạt tính và hương thơm của tinh dầu. Nó thẩm thấu nhẹ nhàng vào da mà không gây bết dính và không làm tắc nghẽn lỗ chân lông.

Thay vào đó, dầu jojoba là một loại dầu rất ổn định vì nó không dễ bị oxy hóa so với các loại dầu nền khác và tồn tại ở dạng ổn định.

 


Sản phẩm này hiệu quả trong điều trị mụn trứng cá, chàm, nuôi dưỡng tóc, da dầu hoặc da khô, và có tác dụng chống viêm.

 

 

Làm mềm/làm mịn da

Dầu jojoba là một thành phần giúp giữ cho bề mặt da mềm mại và mịn màng.
Do đó, cần sử dụng dầu dưỡng da mặt, dầu dưỡng thể, dầu dưỡng tóc, cắt tỉa móng tay, tẩy tế bào chết, v.v., để làm cho bề mặt da mềm mại và được dưỡng ẩm.
Nó đóng vai trò tạo ra.

hub-link

797K người đang thảo luận về sự thiếu chú ý ngay lúc này

hub-link

146K người đang thảo luận về lỗ chân lông ngay lúc này

hub-link

582K người đang thảo luận về chăm sóc da ngay lúc này

bình luận34
  • 호호바오일 관련 정보 잘 보고가요
  • 호호바 오일 참고할게요
  • 호호바오일 정말 좋은것 같아요
    nhà văn
    정보가 도움이 되셨으면 좋겠네요 감사합니다
  • 항염증에 효과가 있군요 여드름이 자주 나는 편이라 관심이 생깁니다 유용한 정보 감사해요
    nhà văn
    지성분들이 사용하시면 피지를 녹여줘서 좋습니다
  • 오 자세한 정보 감사합니다
  • 호호바오일 엄청 좋아보여요
    nhà văn
    정보가 도움이 되셨으면 좋겠네요 감사합니다
  • 호호바오일 이런게 있군요~
  • 신기하네요 오일인데 모공을막지않다니 정말좋네요
    nhà văn
    맞습니다 저도 처음엔 되게 신기했습니다
  • hình ảnh hồ sơ cá nhân
    호호바오일 많이 들어봤는데 제대로 알게되었네요ㅎ
  • 호호바 오일 기억해야겠어요
  • 호호바오일 정보 넘유용합니다
    nhà văn
    정보가 도움이 되셨으면 좋겠네요 감사합니다
  • 호호바오일 저두 사용하고 있는데 ㅎㅎ
    nhà văn
    찾아보면 집에 하나씩은 있으실것같네요
  • 호호바오일 정말 좋은 거 같네요 글 잘 봤습니다
    nhà văn
    정보가 도움이 되셨으면 좋겠네요 감사합니다
  • 호호바 오일 잘쓰는데 성분까지 알게됫네요
    nhà văn
    정보가 도움이 되셨으면 좋겠네요 감사합니다
  • 호호바오일 괜찮은거 같네요~~
    nhà văn
    네 많은분들이 사용하시는 성분입니다
  • 좋은 정보 감사드립니다, 오늘도 더위 조심하세요
    nhà văn
    정보가 도움이 되셨으면 좋겠네요 감사합니다
  • 호호바 오일 정보 알려줘서 고맙습니다 
    nhà văn
    정보가 도움이 되셨으면 좋겠네요 감사합니다
  • 호호바 오일 지성피부에 좋다고 하더라구요
    nhà văn
    지성피부에 특히 더 도움이 되는것같습니다
  • 호호바오일은 좋다고소문났지용
    nhà văn
    네 이미 많은제품들이 나와있는만큼 좋은성분인것같습니다
  • 정보 감사합니다 
    nhà văn
    정보가 도움이 되셨으면 좋겠네요 감사합니다

Bài viết phổ biến Mẹo làm đẹp

Xem thêm trong Mẹo làm đẹp